Bán lại quần thể đẳng cấp Ecohome 3 Bắc Cổ Nhuế
Căn hộ

Bán lại quần thể đẳng cấp Ecohome 3 Bắc Cổ Nhuế

Dự án Ecohome 3 tất cả khoảng rộng 58.118m2, được cấu tạo bao gồm 5 Tòa tháp cao 21 tầng, buôn bán ba.040 Tổ hợp căn hộ có ít nhiều diện tích kể từ 39 – 77m2. độ phủ sóng khai trương chỉ chiếm khoảng 37,1% chiếm lĩnh tổng quy hoạch sàn bắt đầu là 292.774 mét vuông, độ lớn dân số khoảng 7.500 các bạn. Dự án Ecohome 3 dành riêng hơn 36.000m2 chiều dài và rộng mang lại cảnh vườn, cây cối, chiến thắng chỗ đông người, tiện ích hình thức như ẩm thực, mặt đường đi dạo bộ,… & rộng 8.000 m2 đất giành cho trường học.

Trên các đại lý đúc rút các bí quyết và đẩy mạnh tính năng nổi bật từ cụm Cao ốc EcoHome một và EcoHome 2 đã nấu chín, Nhà ở xã hội Ecohome 3 Bắc Cổ Nhuế cũng áp chế các biện pháp thành công blue, cất giữ ánh sáng. Tổ hợp chung cư đc bài bản hệ điều hành pin ánh sáng mặt trời để tạo nguồn tích điện năng bật sáng toàn thể phạm vi hoạt động chỗ đông người, giúp giảm Ngân sách vận hành Căn hộ đến dân cư. Bên cạnh đó, nhà đầu tư cũng áp dụng những vật liệu mở cửa thân yêu chiếm dụng môi trường xung quanh, chế tạo ra một cống phẩm bảo đảm, mang tính nhân văn…………………………………………………………………………………………………………………………….

Phối cảnh dự án chung cư căn hộ nhà ở xã hội Ecohome 3

ĐỊA ĐIỂM NHÀ Ở XÃ HỘI EHOME3 CỔ NHUẾ

Nhà ở cao tầng Ecohome 3 có vị trí nằm ở tại ô khu đất tất cả cam kết hiệu B15-CT3 P cổ nhuế , Q. Bắc kể từ Liêm , thủ đô Hà Nội. đó là vị trí gồm nguồn gốc trở nên tân tiến cao về hạ tầng Trong khi còn có tuyền mặt đường mạch máu Phạm Văn Đồng chạy ngang qua nối với cầu Thăng dragon về cảng hàng không Nội bài xích.

vị trí đó là ở giữa phát triển thương mại của Q Bắc Từ Liêm and nơi được đi đầu cửa ngõ Thành Phố Hà Nội cùng lúc là nơi được nhiều trụ sở cơ quan béo đó là nơi . Từ Tổ hợp căn hộ Nhà xã hội Ecohome 3 cụm dân cư giống như chuyển động tới các chỗ đất cũng như:

♦ Hồ Tây 4km

♦ Công viên chủ quyền 1,5km

♦ Đô thị Ciputra 0,5km

♦ ĐH mỏ địa hóa học 1,8km

♦ Bệnh viện nam Thăng Long 0,8km…………………………………………………………………………………………………………………………….

Vị trí đắc địa tại dự án chung cư căn hộ Ecohome 3 Đông Ngạc

✤ Đọc tiếp : hệ thống chung cư cao cấp

DỊCH VỤ TIỆN LỢI DỰ ÁN EHOME3 CỔ NHUẾ

Hệ thống tiện ích dự án chung cư Ecohome 3 Thủ đô invest

Nằm ở trung tâm của Cao ốc còn được thiết kế cảnh vườn với các loài hoa, cỏ nở rực chế biến một không khí mát mẻ đặc biệt là vào mùa hạ. mang dãy cây xanh rộng thì đây chính là 1 điều điểm ưng ý để đi tập thể thao, dạo Sở and ngồi nói chuyện, ở. Sẽ chẳng có gì giỏi rộng khi là sau một ngày làm việc mệt mỏi, găng tay gia đình được vơi bước đi dạo bước mặt hồ. đc ngồi truyện trò cộng thành viên, đồng đội & ngắm nhìn cảnh đẹp xanh tươi nhằm lấy lại cân bằng và điều độ trong cuộc sống. cùng rất vấn đề chiếm hữu cho mình những tiện nghi tuyệt hảo, 1 không khí xanh, lặng yên an lành. Chung cư Ecohome 3 Đông Ngạc đã bóc chúng ta ngoài khói xe, rầm rĩ and ô nhiễm ở vùng thị trấn có mục đích tiêu tan đầy đủ số đông lo sợ, mệt mỏi.

nhằm mục tiêu mang lại mang lại cư dân một cuộc sống sung túc, hài hòa cộng thiên nhiên, chủ đầu tư của dự án chung cư Ecohome 3 Đông Ngạc hướng đến tiêu điểm vì chưng cộng đồng với tương đối đầy đủ hình thức tiện dung, chú tâm quan trọng mang đến cảnh quan & bầu khâu khí hoạt động và sinh hoạt phổ biến……………………………………………………………………………………………………………………………………

Tiện ích cao cấp hiện đại tại dự án chung cư nhà xã hội Ecohome 3 Bắc Cổ Nhuế

CHI TIẾT MẶT BẰNG CĂN HỘ ECO HOME 3 ĐÔNG NGẠC

Siêu dự án Bán chung cư Ecohome 3 đc xây dựng chiếm hữu 5 Căn hộ cao 21 tầng sở hữu nói chung 3040 Tòa nhà. Mỗi Chung cư tất cả kích thước từ 38 – 78m2 & được cấu tạo kể từ 1-2 buồng nghỉ. cụm Khu đô thị cấu tạo vuông vắn rất đơn giản cho chuyện trang trí bố trí đồ gia dụng đồ trang trí trong căn hộ. từng các tiểu tiết trong nhà những được đội hình kỹ sư dáng vẻ chăm nom cẩn thận để cho đã từng Tòa nhà đẹp nhất đến từng cẩn thận.

cùng với an toàn & không gian xanh là trung tâm thì các căn nhà gần đây cũng có sự thân mật sở hữu thốt nhiên băng qua vấn đề xếp đặt cụm cửa sổ nhìn ra ngoài đón được nắng nóng gió thiên nhiên, mãi mãi chứa chan bạn.

Siêu dự án Dự án Ecohome 3 khi là Dự án có khoảng chừng 30% con số Chung cư cùng nhà ở TM chi phí rẻ hợp với phần nhiều căn nhà Hay là cá nhân có mức thu nhập chung chung phải chăng. Siêu dự án Khu đô thị tìm hiểu 8 team đối tượng người sử dụng muốn mua nhà thủ đô hà nội bao gồm:

♦ người dân có công với cách mệnh

♦ Cán Sở, công chức, nhân viên hưởng lương kể từ túi tiền

♦ Quân nhân, sĩ quan bài bản và chuyên nghiệp

♦ Các công nhân đang làm việc tại các khu công nghiệp giỏi nhiều khu công nghiệp hay một số các đại lý chế biến, hình thức dịch vụ kế bên khu công nghiệp

♦ các người có mức thu nhập rẻ, hộ nghèo cạnh tranh về nhà tại ở địa chỉ đô thị

♦ người nhà già neo đơn, tổ ấm tàn tật and Các đối tượng người tiêu dùng có một không hai bao gồm khó về nhà tại Ở khu vự đô thị

♦ Các cá nhân sau khi hết tiêu chuẩn đc mướn nhà ở công vụ sẽ hoàn lại ngôi nhà

♦ cụm căn nhà xuất xắc cá thể trong diện tái an cư mà chưa được phân lại đất hoặc nhà tại khu vực tái định cư……………………………………………………………………………………………………………………………….

Thiết kế nội thất căn hộ Ecohome 3 Cổ Nhuế